Robot công nghiệp nhỏ và rẻ nhất thị trường - Dobot MG400

Robot công nghiệp ư ? Nó đắt lắm, cồng kềnh lắm, và thật khó để sử dụng nó khi mà chúng tôi đều không có kinh nghiệm,... Chắc hẳn chúng ta đã nghe đâu đó những câu trả lời, bình luận tương tự như trên khi nhắc tới robot hay các ứng dụng robot trong công nghiệp. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn một dòng robot công nghiệp siêu nhỏ và có thể tự tin rẻ nhất thị trường.

01 Jul 2021
Admin
Thời gian đọc: 2 phút
Robot công nghiệp nhỏ và rẻ nhất thị trường - Dobot MG400

Robot công nghiệp ư?

Nó đắt lắm, cồng kềnh lắm, và thật khó để sử dụng nó khi mà chúng tôi đều không có kinh nghiệm,... Chắc hẳn chúng ta đã nghe đâu đó những câu trả lời, bình luận tương tự như trên khi nhắc tới robot hay các ứng dụng robot trong công nghiệp. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn một dòng robot công nghiệp nhỏ và giá rẻ nhất thị trường.

DOBOT MG400 là một robot để bàn tải trọng nhẹ với kích thước nhỏ hơn một mảnh giấy A4. Được thiết kế để triển khai các ứng dụng một cách linh hoạt, dễ sử dụng và an toàn khi cộng tác. MG400 giúp giải quyết các nhu cầu tự động hóa với yêu cầu giá cả phải chăng và dễ tiếp cận cho các nhu cầu sản xuất hàng loạt và nhỏ.

Với trọng tải 750g, phạm vi tiếp cận tối đa 440mm, cùng với chức năng dạy trực tiếp bằng tay và khả năng phát hiện va chạm. MG400 thực sự là sự lựa chọn hoàn hảo cho các ứng dụng công nghiệp nhẹ, đơn giản, yêu cầu triển khai và thay đổi nhanh chóng.

CHIẾM DỤNG MỘT KHÔNG GIAN NHỎ

Với chân đế chỉ 190mm✖190mm, MG400 đủ nhỏ gọn để "hòa trộn" vào trong mọi môi trường sản xuất. Chỉ với một vùng không gian nhỏ hơn một mảnh giấy A4 chúng ta đã có thể sử dụng MG400.

HIỆU SUẤT CAO

M400 được trang bị động cơ servo với bộ mã hóa tuyệt đối chính xác cao, kết hợp với bộ điều khiển và bộ điều khiển servo tự phát triển, khả năng lặp lại của robot đạt được lên đến ±0,05mm. Với thuật toán khử rung động trong bộ điều khiển và đảm bảo độ chính xác quỹ đạo của chuyển động đa trục.

ĐƠN GIẢN ĐỒNG NGHĨA VỚI NĂNG SUẤT

"Tính đơn giản" là kim chỉ nam của loại robot này và giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ áp dụng tự động hóa dễ dàng hơn.

Nhiều tùy chọn lập trình
Cung cấp khả năng tái tạo quỹ đạo, lập trình đồ họa và lập trình tập lệnh Lua, lý tưởng cho các ứng dụng có độ phức tạp khác nhau và các nhà phát triển có kỹ năng lập trình khác nhau.
Giao diện lập trình trực quan và thiết kế tương tác có hướng dẫn cải thiện đáng kể hiệu quả và giảm thiểu các rào cản với các ứng dụng rô bốt.

Tiết kiệm thời gian triển khai
tích hợp và thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt và dễ dàng triển khai, cắm và làm việc.

Hiệu quả cao hơn
Được hỗ trợ bởi thuật toán bù trọng lực động, MG400 cho phép người dùng kéo và di chuyển rô-bốt để chỉ cho nó một con đường cụ thể.

THÚC ĐẨY TIẾN TRÌNH TỰ ĐỘNG HÓA

Bằng cách thay thế các thủ tục được tiêu chuẩn hóa và lặp đi lặp lại nhiều lần, MG400 nhỏ gọn có thể làm việc hợp tác với con người với công nghệ phát hiện va chạm tân tiến, giúp các doanh nghiệp cắt giảm chi phí, nâng cao hiệu quả và chất lượng.

Dobot MG400 thực sự là một lựa chọn thực sự hấp dẫn và kinh tế, đáp ứng hoàn hảo cho các nhu cầu sử dụng robot cơ bản của bạn.

Sửa đổi gần nhất vào: 14 Dec 2021

Đừng quên chia sẻ bài viết này!

Bài viết liên quan