Robot vs Cobot - Những điểm khác nhau căn bản

30 Mar 2021 Admin
Thời gian đọc: 5 phút

Robot và con người đã là đồng nghiệp trong nhiều năm, nhưng hiếm khi chúng ta thực sự làm việc cùng nhau. Điều này đang dần thay đổi với sự gia tăng của các robot cộng tác. Không giống như robot công nghiệp truyền thống, robot cộng tác không cần các hàng rào hay lưới bảo vệ. Thay vào đó, chúng có thể được thiết kế để hoạt động an toàn xung quanh mọi người.

Janome - Các sản phẩm đã ngừng sản xuất và sản phẩm thay thế

28 Jan 2021 Admin
Thời gian đọc: 2 phút

Trong phần này, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin các sản phẩm của Janome đã ngừng sản xuất, thời gian kết thúc bán hàng cũng như kết thúc dịch vụ. Theo nguyên tắc chung, thời hạn cung cấp dịch vụ bảo trì bao gồm các chi tiết thay thế là 7 năm sau khi công bố kết thúc bán hàng.

Robot công nghiệp nhỏ và rẻ nhất thị trường - Dobot MG400

01 Jul 2021 Admin
Thời gian đọc: 4 phút

Robot công nghiệp ư ? Nó đắt lắm, cồng kềnh lắm, và thật khó để sử dụng nó khi mà chúng tôi đều không có kinh nghiệm,... Chắc hẳn chúng ta đã nghe đâu đó những câu trả lời, bình luận tương tự như trên khi nhắc tới robot hay các ứng dụng robot trong công nghiệp. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn một dòng robot công nghiệp siêu nhỏ và có thể tự tin rẻ nhất thị trường.

KHÁM PHÁ THÊM CÁC CHỦ ĐỀ

Bạn muốn cập nhật thêm những thông tin mới nhất trong ngành công nghiệp tự động hoá.
Hãy khám phá theo chủ đề mà bạn quan tâm ngay.

Đăng ký nhận thông tin