Tầm nhìn

Góp phần thúc đẩy, phát triển nền sản xuất tân tiến và bền vững, mang lại nhiều lợi ích cho xã hội.

Sứ mệnh

Kiến tạo các giải pháp tối ưu cho tự động hóa sản xuất trên nền tảng khoa học và công nghệ hiện đại.

Giá trị cốt lõi

SÁNG TẠO

Với Temas, sáng tạo là để khác biệt và dẫn đầu. Temas luôn tạo điều kiện tốt nhất cho mỗi thành viên tích lũy đầy đủ nền tảng cần thiết, từ đó thúc đẩy quá trình kiến tạo những giá trị mới.

CAM KẾT

Cam kết là yếu tố hàng đầu để khẳng định giá trị của mỗi thành viên và tổ chức, giúp hệ thống vận hành chính xác, mang lại sự tin tưởng và hài lòng từ đối tác. Mỗi thành viên Temas đều được định hướng, rèn luyện để sống và làm việc với sự cam kết ở mức độ cao nhất.

CHIA SẺ

Văn hóa chia sẻ đã nuôi dưỡng và tạo nên một Temas có sức mạnh nội lực, lớn dần theo thời gian. Sức mạnh đó lan tỏa, gắn kết các thành viên, đối tác, khách hàng và cả cộng đồng. Hãy cùng nhau chia sẻ và xây dựng cuộc sống tốt đẹp, xã hội văn minh.

Lịch sử của chúng tôi

Trải qua 12+ năm hình thành và phát triển, chúng tôi tự hào về một Temas tràn đầy năng lượng tích cực.

Giải pháp của chúng tôi

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Hợp tác với các đối tác về kỹ thuật và công nghệ hàng đầu trên thế giới giúp cho Temas có thể cung cấp các giải pháp sáng tạo trong lĩnh vực tự động hóa công nghiệp. Cùng với những chuyên gia tự động hoá được đào tạo bài bản, chúng tôi tự tin có thể mang lại giá trị gia tăng đích thực cho khách hàng.

BẠN ĐANG TÌM KIẾM GIẢI PHÁP?