Tại Sao Bạn Nên Tự Động Hóa Dây Chuyền Lắp Ráp

13 Jan 2022 Admin
Thời gian đọc: 7 phút

“Tại sao bạn nên tự động hóa dây chuyền lắp ráp, sản xuất?” Trong nhiều trường hợp, tự động hóa đã được chứng minh là hiệu quả và chính xác hơn so với lao động thủ công. Ví dụ: rô bốt không cảm thấy mệt mỏi và có thể làm việc trong nhiều giờ hơn mà không mắc lỗi. Chúng cũng có thể được lập trình dễ dàng để thực hiện các nhiệm vụ cụ thể trong nhà kho và nhà máy sản xuất.

Xây dựng giải pháp tự động hóa của riêng bạn với TM Operator Suite - Công cụ phần mềm dành cho nhà phát triển hệ thống

11 Aug 2021 chibuivan
Thời gian đọc: 5 phút

Làm cho nó đơn giản! Sự đơn giản là một trong những giá trị cốt lõi mà Techman Robot muốn mang đến cho các nhà phát triển hệ thống. Các nhà phát triển thường phải đối mặt với một vấn đề, nơi mà tổng […]

Robot công nghiệp nhỏ và rẻ nhất thị trường - Dobot MG400

01 Jul 2021 Admin
Thời gian đọc: 4 phút

Robot công nghiệp ư ? Nó đắt lắm, cồng kềnh lắm, và thật khó để sử dụng nó khi mà chúng tôi đều không có kinh nghiệm,... Chắc hẳn chúng ta đã nghe đâu đó những câu trả lời, bình luận tương tự như trên khi nhắc tới robot hay các ứng dụng robot trong công nghiệp. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn một dòng robot công nghiệp siêu nhỏ và có thể tự tin rẻ nhất thị trường.

Robot vs Cobot - Những điểm khác nhau căn bản

30 Mar 2021 Admin
Thời gian đọc: 5 phút

Robot và con người đã là đồng nghiệp trong nhiều năm, nhưng hiếm khi chúng ta thực sự làm việc cùng nhau. Điều này đang dần thay đổi với sự gia tăng của các robot cộng tác. Không giống như robot công nghiệp truyền thống, robot cộng tác không cần các hàng rào hay lưới bảo vệ. Thay vào đó, chúng có thể được thiết kế để hoạt động an toàn xung quanh mọi người.

KHÁM PHÁ THÊM CÁC CHỦ ĐỀ

Bạn muốn cập nhật thêm những thông tin mới nhất trong ngành công nghiệp tự động hoá.
Hãy khám phá theo chủ đề mà bạn quan tâm ngay.

Đăng ký nhận thông tin