Trong lĩnh vực sản xuất bản mạch điện tử, việc sử dụng máy hàn thiếc đã trở nên quen thuộc với chúng ta. Mặc dù hầu hết các công đoạn được thực hiện bởi các hệ thống máy móc SMT hiện đại, tuy nhiên chúng không thể thực hiện hết được tất cả, có thể kể đến như khi thực hiện việc hàn chân các linh kiện có kích thước lớn (tụ, connector,...) hay khi hàn các dây cáp vào bản mạch, ... đòi hỏi chúng ta phải sử dụng công nhân và típ hàn trong những trường hợp này.

Ngày nay, với việc các nhà máy điện tử đang ồ ạt đầu tư vào Việt Nam, lượng lao động từ đó cũng trở nên khan hiếm, trong khi yêu cầu về hiệu suất và ổn định chất lượng ngày càng cao thì giải pháp sử dụng Robot hàn bản mạch là một xu thế. Bên cạnh các bộ điều khiển sử hàn với tip hàn truyền thống, chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn công nghệ hàn bản mạch bằng laser tích hợp với hệ thống robot, với các ưu điểm nổi bật sau.

  • Độ chính xác cao, dễ kiểm soát thích hợp cho việc hàn tự động.
  • Laser Diode là công nghệ laser cho phép phóng nguồn công suất lớn với thời gian đáp ứng cao cải thiện tốc độ gấp nhiều lần so với phương pháp hàn truyền thống, giảm thời gian thao tác.
  • Giảm thiểu vật tư tiêu hao, không cần mũi hàn.
  • Giảm thời gian và chi phí bảo trì, bảo dưỡng.
  • Hàn tốc độ cao.
  • Hàn không tiếp xúc

Với đội ngũ kỹ sư có chuyên môn, kinh nghiệm và quan hệ lâu dài với các đối tác lớn trong lĩnh vực (Janome robot, Coherent, IPG,...), Temas luôn tự tin mang lại những giải pháp tốt nhất với giá thành hợp lý cho từng ứng dụng cụ thể.

Hãy đăng ký thành viên, nhận bản tin của chúng tôi để tiếp tục cập nhật những công nghệ mới nhất hay đơn giản là liên lạc trực tiếp chúng tôi khi bạn đang có nhu cầu và cần một đơn vị có đủ chuyên môn trong lĩnh vực để tư vấn cũng như cung cấp giải pháp.

Các ứng dụng khác