Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ trong những năm gần đây, trí tuệ nhân tạo (AI) ngày càng được ứng dụng rộng rãi vào việc giải quyết các yêu cầu mà trước đây xử lý ảnh truyền thống không thể thực hiện được, cả trong đời sống cũng như trong sản xuất công nghiệp với độ tin cậy ngày càng cao. Với việc ứng dụng AI trong việc việc đánh giá, kiểm tra chất lượng, phân loại sản phẩm, những ưu điểm mà camera AI NXT Ocean mang lại như:

  • Giải pháp tổng thể, tích hợp toàn bộ những gì bạn cần cho một camera AI.
  • Thay thế con người trong các ứng dụng cần đánh giá chất lượng mà các camera hoặc ứng dụng thông thường khó phân biệt được.
  • Kích thước gọn nhẹ
  • Việc dạy cho thiết bị đơn giản từng bước một giúp giảm thời gian thiết lập và cài đặt
  • Hỗ trợ các chuẩn kết nối công nghiệp, dễ dàng cho việc tích hợp hệ thống.

Với đội ngũ kỹ sư có chuyên môn, kinh nghiệm và quan hệ lâu dài với đối tác hàng đầu trong lĩnh vực (IDS Imaging), Temas luôn tự tin mang lại những giải pháp tốt nhất với giá thành hợp lý cho từng ứng dụng cụ thể.

Hãy đăng ký thành viên, nhận bản tin của chúng tôi để tiếp tục cập nhật những công nghệ mới nhất hay đơn giản là liên lạc trực tiếp chúng tôi khi bạn đang có nhu cầu và cần một đơn vị có đủ chuyên môn trong lĩnh vực để tư vấn cũng như cung cấp giải pháp.