Trong các ngành sản xuất công nghiệp điện tử, dược phẩm, thiết bị y tế, thực phẩm,... thường yêu cầu một môi trường sản xuất đạt tiêu chuẩn an toàn cao, trong đó tiêu chuẩn về độ sạch trong môi trường làm việc là một trong những yêu cầu quan trọng hàng đầu. Để đáp ứng nhu cầu đó, chúng ta thường sử dụng các thiết bị hỗ trợ thiết lập môi trường sạch như airshower, passbox, clean hand, filter unit,... Các thiết bị này có thể đáp ứng:

  • Ứng dụng trong các ngành sản xuất cần môi trường sạch với các cấp độ sạch lên đến Class 100 theo tiêu chuẩn ISO.
  • Các tủ an toàn, hỗ trợ thao tác trong môi trường nguy cơ phát tán các chất độc hại, virus, vi khuẩn, bụi ra môi trường bên ngoài.
  • Ứng dụng các máy rửa tay bằng nước và bằng khí trước và sau khi vào phòng sạch.
  • Khử bụi và khử ion cho người hoặc sản phẩm trước khi vào phòng sạch.
  • Cấp khí sạch và lưu thông.

Với đội ngũ kỹ sư có chuyên môn, kinh nghiệm và quan hệ lâu dài với các đối tác lớn trong lĩnh vực (Airtech), Temas luôn tự tin mang lại những giải pháp tốt nhất với giá thành hợp lý cho từng ứng dụng cụ thể.

 

Hãy đăng ký thành viên, nhận bản tin của chúng tôi để tiếp tục cập nhật những công nghệ mới nhất hay đơn giản là liên lạc trực tiếp chúng tôi khi bạn đang có nhu cầu và cần một đơn vị có đủ chuyên môn trong lĩnh vực để tư vấn cũng như cung cấp giải pháp.

Các ứng dụng khác