Orfit sử dụng 7 kho thông minh Modula để đáp ứng tốc độ tăng trưởng

Cùng tìm hiểu về câu chuyện thành công của công ty Orfit - một công ty sản xuất thiết bị y tế nhựa dẻo - về hành trình sử dụng sản phẩm kho thông minh tự động Modula của họ.

01 Aug 2023
Admin
Orfit sử dụng 7 kho thông minh Modula để đáp ứng tốc độ tăng trưởng

Về khách hàng: công ty Orfit

Công ty công nghiệp Orfit là một công ty gia đình có trụ sở tại Wijnegem, Bỉ, có văn phòng tại Pháp, Đức, Hồng Kông và Hoa Kỳ, chủ yếu sản xuất các thiết bị y tế bằng nhựa nhiệt dẻo. Các sản phẩm thiết bị y tế của hãng được phân phối tới 100 quốc gia trên toàn thế giới. 

Vấn đề của Orfit: Năng lực vận hành không theo kịp tốc độ tăng trưởng 

Orfit Industries là một công ty của Bỉ chuyên sản xuất các thiết bị y tế bằng nhựa nhiệt dẻo được sử dụng cho các ứng dụng chỉnh hình, chân tay giả, phục hồi chức năng và xạ trị. Orfit đã phát triển nhanh chóng bởi nhu cầu đối với các sản phẩm thiết bị y tế nhựa nhiệt dẻo đang tăng lên đáng kể. Những người lãnh đạo của Orfit lo lắng rằng họ sẽ không thể duy trì hoạt động của mình để đáp ứng mong đợi của khách hàng nếu họ vẫn tiếp tục sử dụng các phương pháp thủ công, đặc biệt trong việc lưu trữ kho. Những phương pháp như vậy vừa chậm, vừa dễ mắc lỗi, nhưng việc bổ sung thêm nhân sự chưa chắc sẽ giải quyết được vấn đề. Ngoài ra, nhà kho của họ chưa được tận dụng tối đa, công ty Orfit muốn tiết kiệm không gian trong nhà kho của mình, tuy nhiên điều này là khó có thể thực hiện được khi họ vẫn sử dụng các loại giá kệ thông thường và số lượng sản phẩm của họ cứ tăng lên như vậy. 

Giải pháp: Kho thông minh Modula giúp Orfit tăng năng suất, tiết kiệm không gian, giảm bớt khối lượng công việc của người vận hành 

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cũng như tiết kiệm không gian nhà kho, Orfit đã chọn các kho thông minh chiều đứng của Modula. Với sự kết hợp của giải pháp kho thông minh tự động và con trỏ laser (một phụ kiện của kho thông minh, được dùng để chỉ ra vị trí của các mặt hàng được chọn trong khay phân phối), cả tốc độ và độ chính xác khi vận hành đều được cải thiện đáng kể. 

Orfit đã có thể chuyển từ xử lý 40 dây chuyền một giờ lên 220 dây chuyền một giờ, trong khi độ chính xác đạt tới 100%. Các khay từ kho thông minh Modula được trang bị các tấm vách và tấm ngăn cách, cũng như phần khay mở rộng để tối ưu hóa việc lưu trữ. Đồng thời, Orfit không phải bổ sung thêm bất kỳ nhân sự nào để tăng năng suất. Họ chỉ cần chỉ định đúng một người để vận hành và xử lý tất cả các chức năng từ kho thông minh Modula.