Trong sản xuất công nghiệp, nhu cầu về khắc dấu để thể hiện các thông tin lên sản phẩm như logo thương hiệu, thông tin mã hàng,... là yêu cầu gần như bắt buộc với tất cả các nhà sản xuất. Trên thị trường hiện nay, chúng ta có rất nhiều lựa chọn cho việc khắc dấu như sử dụng CNC router, laser, hay các hệ thống máy dập dấu sử dụng cơ cấu tạo lực ép như xy lanh khí nén, thủy lực, servo... mỗi công nghệ đều mang đến những ưu nhược điểm khác nhau. Ở đây chúng tôi xin giới thiệu giải pháp dập khắc dấu sử dụng máy ép servo với các ưu điểm nổi bật:

  • Giải quyết bài toán kiểm soát lực và hành trình, từ đó kiểm soát độ sâu vết khắc cũng như lực tác động, giúp ổn định chất lượng ở mức cao nhất.
  • Sản phẩm sau dập luôn ổn định về độ sâu và nét dập.
  • Dữ liệu được kiểm soát theo thời gian thực và dễ dàng tích hợp hệ thống tự động hóa với các chuẩn kết nối truyền thông công nghiệp.
  • Tiết kiệm năng lượng lên tới 85% khi so sánh với các loại máy ép sử dụng khí nén, thủy lực
  • Gọn nhẹ, dễ bảo trì bảo dưỡng, tiết kiệm thời gian và chi phí bảo trì máy.
  • Dễ dàng thay đổi, chuyển chế độ làm việc nhờ khả năng cho phép thiết lập sẵn các chương trình.

Với đội ngũ kỹ sư có chuyên môn, kinh nghiệm và quan hệ lâu dài với đối tác hàng đầu trong lĩnh vực (Janome), Temas luôn tự tin mang lại những giải pháp tốt nhất với giá thành hợp lý cho từng ứng dụng cụ thể.

Hãy đăng ký thành viên, nhận bản tin của chúng tôi để tiếp tục cập nhật những công nghệ mới nhất hay đơn giản là liên lạc trực tiếp chúng tôi khi bạn đang có nhu cầu và cần một đơn vị có đủ chuyên môn trong lĩnh vực để tư vấn cũng như cung cấp giải pháp.