Trong hầu hết các công đoạn ép lắp ráp, cắt, tán đinh,... đều sử dụng các loại máy ép thủy lực, khí nén, hệ trục vít với động cơ servo,... Để kiểm soát và nâng cao chất lượng sản phẩm, các loại máy này thường được trang bị thêm các loại cảm biến để đo lực và hành trình nhằm giám sát toàn bộ các dữ liệu liên quan trong quá trình vận hành. Đặc biệt trong thời đại 4.0, việc thu thập dữ liệu và giám sát là cực kỳ quan trọng. Một số ứng dụng và cách kiểm soát cụ thể:

  • Trong các ứng dụng ép, lắp ráp, dập hoặc cắt ... sẽ giúp kiểm soát chất lượng sản phẩm bằng thông số, sự tương quan giữa lực và hành trình.
  • Kiểm tra lực bấm, nhấn của sản phẩm ví dụ: nút nhấn, cần gạt, công tắc vv.
  • Kiểm tra sức bền kéo - nén
  • Kiểm tra, giám sát lực căng dây, lực căng của tấm vật liệu, băng tải đai vv.
  • Kiểm tra, giám sát áp suất.

Với đội ngũ kỹ sư có chuyên môn, kinh nghiệm và quan hệ lâu dài với các đối tác lớn trong lĩnh vực (Unipulse), Temas luôn tự tin mang lại những giải pháp tốt nhất với giá thành hợp lý cho từng ứng dụng cụ thể.

Hãy đăng ký thành viên, nhận bản tin của chúng tôi để tiếp tục cập nhật những công nghệ mới nhất hay đơn giản là liên lạc trực tiếp chúng tôi khi bạn đang có nhu cầu và cần một đơn vị có đủ chuyên môn trong lĩnh vực để tư vấn cũng như cung cấp giải pháp.