Trong hầu hết quá trình lắp ráp sản phẩm, siết vít là một công đoạn gần như bắt buộc để kết nối, định vị giữa các phần của sản phẩm. Với hệ thống siết vít bằng robot, chúng có thể mang lại nhiều lợi ích nổi bật như:

  • Tối ưu thời gian và nâng cao hiệu suất.
  • Nâng cao độ chính xác và ổn định lắp ráp bằng việc: kiểm soát lực siết, chiều cao vít, thời gian siết tối đa qua đó đánh giá chất lượng và kiểm soát các lỗi rơi vít, tuôn đầu vít, hở vít, quá lực...
  • Báo cáo hệ thống và quản lý dữ liệu sản xuất hàng ngày, tháng...
  • Có thể tích hợp được nhiều loại robot khác nhau như: Desktop Robot, Scara Robot, Catersian Robot JANOME, Collaborative Robot TECHMAN...

Với đội ngũ kỹ sư có chuyên môn, kinh nghiệm và quan hệ lâu dài với đối tác hàng đầu trong lĩnh vực (Janome robot, Techman robot), Temas luôn tự tin mang lại những giải pháp tốt nhất với giá thành hợp lý cho từng ứng dụng cụ thể.

Hãy đăng ký thành viên, nhận bản tin của chúng tôi để tiếp tục cập nhật những công nghệ mới nhất hay đơn giản là liên lạc trực tiếp chúng tôi khi bạn đang có nhu cầu và cần một đơn vị có đủ chuyên môn trong lĩnh vực để tư vấn cũng như cung cấp giải pháp.