Xếp Pallet là công đoạn chuẩn bị trước khi xuất bán hàng hóa, phục vụ cho mục đích vận chuyển từ nơi sản xuất đến các nơi tiêu thụ hàng hóa được dễ dàng và thuận tiện. Trong sản xuất, hiện việc bốc xếp có thể thực hiện bằng máy, robot hay con người, từ những sản phẩm có khối lượng lớn như bao tải, ... cho tới các sản phẩm có kích thước nhỏ và vừa đóng trong hộp carton. Trong phần này, chúng tôi muốn nhắc đến một giải pháp xếp Pallet đang phát triển nhanh chóng trong thời gian gần đây do sự xuất hiện và bùng nổ của các dòng Cobot trong công nghiệp. 

  • Đây là một giải pháp all-in-one được thiết kế chuyên dụng cho việc tự động xếp sản phẩm lên pallet, phù hợp cho các hàng hóa với khối lượng nhỏ và trung bình từ dưới 10kg.
  • Tính năng hướng dẫn lập trình được tích hợp sẳn trong phần mềm, giúp người sử dụng thiết lập ứng dụng nhanh chóng mà không phải dành quá nhiều thời gian cho việc đọc hướng dẫn sử dụng.
  • Ngoài ra nó có thể thực hiện mô phỏng quá trình xếp pallet và kiểm tra va chạm trước khi chạy thực tế. Rút ngắn quá trình triển khai ứng dụng.
  • Giải pháp ứng dụng phù hợp cho nhiều nghành công nghiệp như: warehousing, logistics, food and beverage processing and manufacturing.

Với đội ngũ kỹ sư có chuyên môn, kinh nghiệm và quan hệ lâu dài với đối tác hàng đầu trong lĩnh vực (Techman robot: TM Operator), Temas luôn tự tin mang lại những giải pháp tốt nhất với giá thành hợp lý cho từng ứng dụng cụ thể.

Hãy đăng ký thành viên, nhận bản tin của chúng tôi để tiếp tục cập nhật những công nghệ mới nhất hay đơn giản là liên lạc trực tiếp chúng tôi khi bạn đang có nhu cầu và cần một đơn vị có đủ chuyên môn trong lĩnh vực để tư vấn cũng như cung cấp giải pháp.