Xây dựng giải pháp tự động hóa của riêng bạn với TM Operator Suite - Công cụ phần mềm dành cho nhà phát triển hệ thống

Bài viết được cung cấp bởi Jerry Chen / Techman Robot Inc. Làm cho nó đơn giản! Sự đơn giản là một trong những giá trị cốt lõi mà Techman Robot muốn mang đến cho các nhà phát triển hệ thống. Các nhà phát triển thường phải đối mặt với một vấn đề, nơi mà tổng […]

11 Aug 2021
Chí Bùi Văn
Thời gian đọc: 5 phút
Xây dựng giải pháp tự động hóa của riêng bạn với TM Operator Suite - Công cụ phần mềm dành cho nhà phát triển hệ thống

Bài viết bởi Jerry Chen

Techman robot Inc.

Làm cho nó đơn giản!

Sự đơn giản là một trong những giá trị cốt lõi mà Techman Robot muốn mang đến cho các nhà phát triển hệ thống. Các nhà phát triển thường phải đối mặt với một vấn đề, đó là giải pháp tổng thể quá phức tạp để người dùng cuối vận hành. Người dùng cũng có thể bị nhầm lẫn bởi rất nhiều nút trên giao diện người dùng khác nhau. Hãy tưởng tượng nếu người dùng có thể vận hành tất cả các chức năng được yêu cầu trên một giao diện người dùng dễ sử dụng, thì đó là điều chúng tôi muốn giúp các nhà phát triển đạt được với TM Operator Suite.

Lợi ích cho người dùng cuối

  • Giảm thiểu số lượng màn hình: Người dùng có thể thao tác trên một giao diện người dùng duy nhất và kiểm soát mọi thứ họ cần.
  • Ít nút hơn, hiệu quả tốt hơn: Người dùng có thể tập trung nhiều hơn vào cấu hình hệ thống và chỉnh sửa tác vụ thay vì tìm hiểu xem mỗi nút có thể làm gì.

Một công cụ dễ dàng và mạnh mẽ để xây dựng giao diện người dùng điều khiển robot của riêng bạn

Nghe có vẻ tốt khi có một công cụ như thế này, phải không? Phần mềm TM Operator Suite bao gồm tất cả các chức năng cần thiết để xây dựng giao diện người dùng tùy chỉnh trên người vận hành rô bốt của bạn.

Gói dành cho nhà phát triển có gì?

  • Trình tạo giao diện người dùng để tạo giao diện người dùng từng bước dựa trên thiết kế của nhà phát triển.
  • Tận dụng tài nguyên phần mềm TM: TMflow và TMvision (các chức năng thị giác được tích hợp sẵn trong TMflow) ở bất cứ nơi nào nhà phát triển cần.
  • Dễ dàng sao chép với ít nỗ lực tích hợp hơn.
  • Khám phá thêm khả năng của người điều khiển robot. Các nhà phát triển có thể tạo giao diện người dùng dễ sử dụng cho nhiều loại người vận hành khác nhau bằng TM Robot. Ví dụ: robot xếp hàng, hệ thống AOI, hệ thống cấp phôi cho máy gia công và hơn thế nữa.

Ví dụ: Hệ thống robot hàn

Nhu cầu về một hệ thống vận hành máy hàn đơn giản và hiệu quả đang nổi lên trong các doanh nghiệp. Không giống như robot công nghiệp, máy hàn được làm bằng cobot nhỏ gọn, yêu cầu ít kỹ năng hơn và quan trọng nhất - dễ sử dụng hơn. Techman Robot không cung cấp giải pháp tổng thể cho các nhà khai thác hàn cobot. Thay vào đó, chúng tôi cung cấp một ví dụ về giao diện người dùng hệ thống hàn, Robot TM và các hướng dẫn cần thiết cho các nhà phát triển để xây dựng hệ thống vận hành hàn tùy chỉnh của riêng họ. Với tính linh hoạt của trình xây dựng giao diện người dùng của chúng tôi, TM Robot có thể thực hiện các nhiệm vụ phức tạp như bám và điều khiển đầu hàn cho các ứng dụng hàn.

Đối với người dùng cuối, họ chỉ cần chạm vào một vài nút, làm theo hướng dẫn trong giao diện người dùng của hệ thống vận hành, chọn các thông số hàn, hướng dẫn các điểm chuyển động của robot, sau đó nhấn “Bắt đầu”. Chỉ có một giao diện người dùng để chúng hoạt động. Điều này giúp người dùng tập trung hơn vào công việc hàn hơn là học cách lập trình robot hoạt động.

Chúng tôi muốn nghe phản hồi của bạn!

Bạn có ý tưởng về cách đơn giản hóa một giải pháp robot không?

Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn quan tâm đến việc tạo ra hệ điều khiển robot của riêng bạn với TM Robot.

Sửa đổi gần nhất vào: 12 Aug 2021

Đừng quên chia sẻ bài viết này!

Bài viết liên quan