Ngành công nghiệp ĐIỆN, ĐIỆN TỬ

Ngành công nghiệp điện tử bắt đầu nổi lên trong thế kỷ 20 và hiện nay là một trong những ngành công nghiệp lớn nhất trên phạm vi toàn cầu. Xã hội đương đại đang sử dụng hàng loạt các thiết bị điện tử được tạo ra trong các nhà máy tự động hoặc bán tự động. Cách mạng Công nghiệp điện tử được hình thành trên nền tảng cải tiến của cuộc cách mạng số, với những công nghệ mới như in 3D, robot, trí tuệ nhân tạo, Internet of Things, S.M.A.C, công nghệ nano. Ngành công nghiệp điện tử bao gồm rất nhiều các lĩnh vực khác nhau như: Công nghệ di động, điện tử tiêu dùng, công nghiệp bán dẫn, điện tử công suất, công nghệ cao, dịch vụ truyền hình. Các thiết bị công nghệ, điện tử có mặt trong mọi hoạt động của chúng ta, từ sinh hoạt hằng ngày cho đến các dây chuyền, nhà máy sản xuất hiện đại.

Tại Temas, chúng tôi đã có nhiều năm hợp tác với các đối tác hàng đầu trên thế giới với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẵn sàng tư vấn và cung cấp giải pháp tự động hóa sản xuất trong ngành công nghiệp điện tử:

  • Giải pháp truy xuất nguồn gốc: Khắc code và giải mã code, lưu trữ dữ liệu,....
  • Giải pháp hàn tip (truyền thống) cho đến các giải pháp hàn laser công nghệ cao
  • Giải pháp tra keo, phủ bảo vệ
  • Giải pháp tự động siết vít trong quá trình lắp ráp
  • Giải pháp robot cắt bản mạch
  • Giải pháp tự động kiểm tra ngoại quan (AOI), kiểm tra chức năng sản phẩm bằng việc tích hợp hệ thống robot, hệ thống xử lý hình ảnh truyền thống (machine vision) cũng như các giải pháp hiện đại hơn sử dụng trí tuệ nhân tạo,...
  • Và rất nhiều giải pháp tự động hóa khác trong lĩnh vực điện tử.

 

Hãy KHÁM PHÁ thêm các sản phẩm và giải pháp của chúng tôi để tìm thấy những lời giải tối ưu cho yêu cầu của bạn.

Các ứng dụng trong ngành công nghiệp này

Các ngành công nghiệp khác