Kho Thông Minh Modula - Lưu Trữ Tự Động Trong Lĩnh Vực Dược Phẩm

Đây chính là giải pháp lưu trữ tự động thông minh cho các doanh nghiệp dược phẩm

19 Apr 2022
Admin
Thời gian đọc: 6 phút
Kho Thông Minh Modula - Lưu Trữ Tự Động Trong Lĩnh Vực Dược Phẩm

Hiện nay, ngành dược phẩm trên toàn cầu đang không ngừng phát triển - một ngành kinh doanh đầy hứa hẹn. Theo báo cáo được thực hiện bởi Global Market Insights năm 2020, thị trường dược phẩm toàn cầu sẽ đạt 149 tỷ USD vào năm 2026 với tốc độ CAGR là 14,3%. 

Cùng với sự phát triển là nhu cầu đối với logistic kho bãi: các giải pháp cho lưu trữ, bảo quản và phân phối đang là vấn đề được đặt lên hàng đầu. 

Để giải quyết vấn đề, rất nhiều các nhà sản xuất trên thế giới đã tạo ra hệ thống kho thông minh giúp tối ưu hóa quá trình quản lý và lưu trữ, trong đó có Modula. Hãng đã mang đến cho thị trường Hệ thống kho thông minh Modula giúp lưu trữ tự động trong lĩnh vực dược phẩm.  

Các vấn đề ngành dược phẩm gặp phải trong quá trình quản lý kho hàng

  • Nhu cầu về không gian lưu trữ và các điều kiện bảo quản thích hợp đối với các loại thuốc (sản phẩm cồng kềnh, sản phẩm dễ vỡ, sản phẩm bảo quản lạnh…) 
  • Sự đa dạng về của các loại dược phẩm. 
  • Thời gian để thực hiện đơn hàng. 
  • Điều kiện lấy hàng và phân phối.

Kho thông minh Modula - Lưu Trữ Tự Động Trong Lĩnh Vực Dược Phẩm

Modula đã phát triển và tạo ra một giải pháp lưu trữ tự động thông minh cho các doanh nghiệp dược phẩm (đặc biệt phù hợp với các doanh nghiệp có hệ thống lưu trữ theo chiều dọc). Với các tính năng vượt bậc về công nghệ, kho thông minh Modula có thể giúp bạn giải quyết triệt để các vấn đề phát sinh trong quá trình quản lý và lưu trữ với rất nhiều các sự lựa chọn. 

Modula Slim 

Modula Slim là một sự lựa chọn thông minh cho bất cứ ai đang tìm kiếm một giải pháp lưu trữ tự động linh hoạt theo chiều dọc. Với thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt, Modula Slim giúp giảm diện tích và tối đa hóa mật độ lưu trữ.  

Tổng công suất của Slim là 25000kg với chiều cao từ 2,4 đến 7m và độ sâu chỉ 1,6m vì vậy Modula Slim hoàn hảo cho những không gian chật hẹp và bị hạn chế. 

Modula Slim cung cấp giải pháp để lưu trữ hàng hóa với kích thước và hình dạng khác nhau từ mặt hàng rời đến các dạng thùng chứa. Ngoài ra, Modula SLIM tạo điều kiện thuận lợi cho việc kiểm soát hàng tồn kho, tăng tốc hoạt động lấy hàng và giảm lỗi đặt hàng.

Vì vậy, hệ thống lưu trữ Modula SLIM là một giải pháp thay thế phù hợp cho các loại hệ thống lưu trữ và giải pháp phân phối thuốc khác, vốn đắt hơn và kém linh hoạt hơn nhiều. 

 

Modula Lift

Sử dụng hệ thống Modula Lift, được thiết kế thuận tiện để đảm bảo lưu trữ, kiểm soát hiệu quả về nhiệt độ và độ ẩm. Tạo điều kiện hoạt động trong phạm vi nhiệt độ từ +2°C đến +25°C (±1°C). Kiểm soát các giá trị độ ẩm vượt quá 5%. 

Modula Dry 

Là hệ thống lưu trữ tự động theo chiều dọc có khả năng đảm bảo giá trị độ ẩm tương đối dưới 5%. 

Lợi ích của kho thông minh Modula đối với ngành dược phẩm

Các dòng giải pháp lưu trữ theo chiều dọc mới bao gồm: Modula Slim, Modula Control Climate, Modula Lift, Modula Dry…đại diện cho những gì tiên tiến nhất về công nghệ và đổi mới của Modula: 

  • Tối ưu hóa thời gian lấy hàng để chuẩn bị đơn hàng 
  • Theo dõi tất cả các hoạt động lấy hàng, xác định ai đã tiến hành chúng và giám sát mọi truy cập đơn lẻ. 
  • Tất cả nhân viên đều có quyền truy cập nhanh chóng và thuận tiện vào các mục 
  • Kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm, để bảo quản thích hợp một số loại sản phẩm, bao gồm cả việc ngăn ngừa sự ngưng tụ hơi nước. 
  • Tính năng giám sát từ xa. 

Trên đây, Temas đã chia sẻ đến quý khách những thông tin về hệ thống kho thông minh của Modula cũng như tầm quan trọng của hệ thống kho đối với ngành dược phẩm hiện nay. Chúng tôi mong rằng những chia sẻ này sẽ hữu ích cho bạn. Để có thêm thông tin cập nhật về các lĩnh vực tự động hóa, đừng quên đón đọc các bài viết tiếp theo trên Temas Blog. 

Đọc thêm: 9 lợi ích nổi bật của kho thông minh Modula VLM

Sửa đổi gần nhất vào: 19 Apr 2022

Đừng quên chia sẻ bài viết này!

Bài viết liên quan