Công nghệ laser ngày càng được sử dụng rộng rãi và trở thành một xu thế trong đời sống và đặc biệt là trong sản xuất công nghiệp hiện đại, khi mà việc đánh dấu, khắc logo cũng như các thông tin liên quan tới sản phẩm ngày càng được chú trọng. Hiện nay, với sự phát triển vượt bậc của khoa học và công nghệ, có rất nhiều công nghệ laser được nghiên cứu và đưa vào ứng dụng. Tuy nhiên, các công nghệ laser được sử dụng phổ biến nhất trong công nghiệp có thể được liệt kê như: UV laser, Green laser, Fiber laser, Hybrid laser và CO2 laser.

Công nghệ khắc laser với các ưu điểm nổi bật:

  • Khắc không tiếp xúc: Laser cho phép khắc trên các vật liệu cứng với vết khắc chuẩn khó bị mài mòn và chính xác ở tốc độ cao.
  • Linh hoạt: Phù hợp cho hầu hết các ứng dụng từ khắc thẩm mỹ cho đến khắc tốc độ cao trong công nghiệp.
  • Kinh tế và thân thiện với môi trường: thay thế phương pháp in truyền thống với nhiều bất lợi trong việc dùng mực in, dung môi hóa chất hay cả giấy in...
  • Dễ dàng tích hợp: kích thước đầu khắc gọn nhẹ, kết nối truyền thông mạnh mẽ, dể sử dụng, giúp tối ưu thời gian cài đặt, bảo trì, chi phí như các phương pháp truyền thống.

Với đội ngũ kỹ sư có chuyên môn, kinh nghiệm và quan hệ lâu dài với đối tác hàng đầu trong lĩnh vực (Gravotech), Temas luôn tự tin mang lại những giải pháp tốt nhất với giá thành hợp lý cho yêu cầu sử dụng máy laser trong các ứng dụng khắc, đánh dấu.

Hãy đăng ký thành viên, nhận bản tin của chúng tôi để tiếp tục cập nhật những công nghệ mới nhất hay đơn giản là liên lạc trực tiếp chúng tôi khi bạn đang có nhu cầu và cần một đơn vị có đủ chuyên môn trong lĩnh vực để tư vấn cũng như cung cấp giải pháp.