Từ các thương hiệu sản phẩm thời trang cao cấp đến các dòng sản phẩm tiêu dùng trên thị trường, phía người sử dụng luôn muốn sở hữu các vật phẩm mang dấu ấn của riêng mình! Cụ thể về lĩnh vực cũng như lợi ích từ việc sử dụng các máy móc chuyên dụng cho việc thực hiện cá nhân hóa sản phẩm:

  • Các sản phẩm son môi, nước hoa, nhẫn, túi xách, chai rượu cao cấp hay đến các ốp lưng điện thoại đều có thể khắc lên với tên hoặc hình ảnh yêu thích của bạn!
  • Các máy với thiết kế tinh tế từ khắc laser đến khắc cơ với kích thước nhỏ gọn phù hợp cho việc trưng bày tại cửa hàng của bạn!
  • Chương trình giao diện dễ dùng, chạm và khắc giúp xóa bỏ các lo ngại khi việc khắc trên sản phẩm đắt tiền nếu đặt nhầm có thể gây tốn kém!  

Với đội ngũ kỹ sư có chuyên môn, kinh nghiệm và quan hệ lâu dài với các đối tác lớn trong lĩnh vực (Gravograph - Gravotech), Temas luôn tự tin mang lại những giải pháp tốt nhất với giá thành hợp lý cho từng ứng dụng cụ thể.

Hãy đăng ký thành viên, nhận bản tin của chúng tôi để tiếp tục cập nhật những công nghệ mới nhất hay đơn giản là liên lạc trực tiếp chúng tôi khi bạn đang có nhu cầu và cần một đơn vị có đủ chuyên môn trong lĩnh vực để tư vấn cũng như cung cấp giải pháp.