Hẳn trong số chúng ta đều rất quen với việc các sản phẩm từ đơn giản cho đến phức tạp, giá trị thấp hay cao, lớn hay bé,... đều mang trên mình những thông tin, đặc trưng riêng, hoặc những thông tin vắn tắt khác mà nhà cung cấp muốn mang đến cho người tiêu dùng, cũng như hạn chế các sản phẩm làm giả, làm nhái, giúp việc quản lý dễ dàng hơn... Một trong số những cách để mã hóa thông tin đó là sử dụng barcode, QRcode, Datamatrix,... đang được sử dụng hết sức rộng rãi hiện nay. Đi kèm với đó là sự ra đời của các loai máy scan code chuyên dụng cho phép giải mã các thông tin từ code. Sau đây là các ứng dụng, lợi ích và một số đặc trưng mà các loại máy đọc code hiện có mang lại:

  • Ứng dụng trong truy suất nguồn gốc của tất cả sản phẩm trong các ngành sản xuất hiện nay.
  • Các code 1D và 2D cho phép thiết bị đọc thông tin nhanh hơn qua đó tăng tốc độ sản xuất, kiểm tra sản phẩm.
  • Cho phép mã hóa các thông tin cần thiết nhằm chống hàng nhái, hàng giả.
  • Thiết bị đọc của MTS còn có khả năng kiểm tra chất lượng code và cho biết code khắc, in có đạt tiêu chuẩn ISO hay không.

Với đội ngũ kỹ sư có chuyên môn, kinh nghiệm và quan hệ lâu dài với các đối tác lớn trong lĩnh vực (Mars Tohken Solutions), Temas luôn tự tin mang lại những giải pháp tốt nhất với giá thành hợp lý cho từng ứng dụng cụ thể.

Hãy đăng ký thành viên, nhận bản tin của chúng tôi để tiếp tục cập nhật những công nghệ mới nhất hay đơn giản là liên lạc trực tiếp chúng tôi khi bạn đang có nhu cầu và cần một đơn vị có đủ chuyên môn trong lĩnh vực để tư vấn cũng như cung cấp giải pháp.