Đã từ lâu, trong sản xuất công nghiệp, đặc biệt là lĩnh vực sản xuất linh kiện cơ khí, ô tô xe máy, ... đã yêu cầu về các dụng cụ cũng như máy móc để khắc các ký tự đánh dấu, logo, model hay seri sản phẩm. Và các dụng cụ phục vụ cho việc khắc đột hay vạch dấu đã ra đời từ đó, khi các ngành công nghệ điều khiển phát triển, cũng như nhu cầu về thẩm mỹ đối với sản phẩm ngày càng cao, các dòng máy khắc và vạch dấu dạng CNC đã ra đời để thay thế cho các phương pháp truyền thống.

Khắc đột kim (dot-peen) sử dụng máy chuyên dụng từ Gravotech với các đặc điểm nổi bật sau:

  • Khắc trực tiếp lên sản phẩm, vết khắc trường tồn theo sản phẩm chống hàng giả.
  • Khắc đột kim nén bề mặt vật liệu cục bộ bằng vi rung động của mũi kim vì vậy không gây cháy sản phẩm, ba via nên thích hợp cho các ngành sản xuất yêu cầu khắc sâu, hay khắc với tốc độ cao.
  • Giá thành dễ tiếp cận giảm thiểu tiêu hao vật liệu cùng với chương trình có giao diện dễ sử dụng.
  • Thích hợp cho việc tích hợp trên dây chuyền sản xuất, kết hợp cánh tay robot...
  • Đáp ứng cho việc khắc trên những vật liệu có độ cứng lên đến 62HRC

Với đội ngũ kỹ sư có chuyên môn, kinh nghiệm và quan hệ lâu dài với đối tác hàng đầu trong lĩnh vực (Gravotech), Temas luôn tự tin mang lại những giải pháp tốt nhất với giá thành hợp lý cho yêu cầu sử dụng máy laser trong các ứng dụng khắc, đánh dấu.

Hãy đăng ký thành viên, nhận bản tin của chúng tôi để tiếp tục cập nhật những công nghệ mới nhất hay đơn giản là liên lạc trực tiếp chúng tôi khi bạn đang có nhu cầu và cần một đơn vị có đủ chuyên môn trong lĩnh vực để tư vấn cũng như cung cấp giải pháp.