Trước đây, chúng ta thường chỉ mới dừng lại ở việc sử dụng các máy quét để đọc barcode, QRcode,... nhưng để đọc các loại chữ và chữ số thì còn rất hạn chế. Ngày nay, công nghệ đã  phát triển vượt trội, cho phép chúng ta có thể tận dụng tối đa nền tảng đó để phát triển các sản phẩm, thiết bị mới phục vụ cho các yêu cầu tự động hóa nhập dữ liệu từ việc trực tiếp đọc các loại chữ, số,... (chúng ta gọi là OCR).

  • Ứng dụng cho tất cả các ngành sản xuất khi mà bao bì và nhãn dán cũng như các mã định danh ở dạng ký tự.
  • Thay thế con người khi việc đọc và nhập các thông số này của sản phẩm thường gây ra các vấn đề sai sót chủ quan.
  • Tăng cường tốc độ nhập dữ liệu, kiểm tra chất lượng chữ in... 
  • Cùng với AI và deep learning, chúng ta có thể phát triển các thiết bị đọc được các ký tự phức tạp, thậm chí là các ký tự viết tay,...

Với đội ngũ kỹ sư có chuyên môn, kinh nghiệm và một chiến lược đầu tư nghiêm túc vào nghiên cứu phát triển (R&D), Temas luôn tự tin mang lại những giải pháp tốt nhất với giá thành hợp lý cho từng ứng dụng cụ thể.

Hãy đăng ký thành viên, nhận bản tin của chúng tôi để tiếp tục cập nhật những công nghệ mới nhất hay đơn giản là liên lạc trực tiếp chúng tôi khi bạn đang có nhu cầu và cần một đơn vị có đủ chuyên môn trong lĩnh vực để tư vấn cũng như cung cấp giải pháp.